Vietcoco

Vietcoco

Dầu Dừa Tinh Khiết Công Nghệ Ép Lạnh

Dầu Dừa Tinh Khiết Công Nghệ Ép Lạnh

Ở nhiệt độ dưới 25ºC, dầu dừa bắt đầu đông đặc lại, dầu sẽ trở lại trạng thái ban đầu khi ở nhiệt độ cao hơn. Đây là đặc tính vật lý của dầu dừa, không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Cơm Dừa Sấy Khô

Cơm Dừa Sấy Khô

Cơm dừa sấy khô thường được sử dụng làm nguyên liệu sản xuất bánh kẹo, rắc lên bề mặt chocolate, bánh bông lan nướng và các món tráng miệng khác như: bánh dừa, kẹo và bánh quy giòn.

Nước cốt dừa 

Nước cốt dừa 

Axit béo chính trong nước cốt dừa là axit lauric, tạo ra kháng thể, góp phần thúc đẩy sự phát triển hệ miễn dịch cho cơ thể.

Bơ Dừa 

Bơ Dừa 

Bơ dừa giàu axit lauric (khoảng 50%) cùng với axit caprylic và axit capric – chuỗi chất béo trung bình – được xem là nguồn năng lượng quý giá được cơ thể hấp thu nhanh chóng. Hàm lượng chất xơ chiếm khoảng 14% và hoàn toàn không chứa chất béo gây hại cho cơ thể.

Sữa dừa

Sữa dừa

Sữa dừa là một thức uống ngon, bổ dưỡng được bán rộng rãi. Nó chứa đầy các chất dinh dưỡng quan trọng, vì vậy bạn có thể giữ nó trong chế độ ăn uống lành mạnh để tăng cường sức khỏe tim mạch và cung cấp các lợi ích sức khoẻ khác.

Nước dừa tươi

Nước dừa tươi

Nước dừa là một loại đồ uống tự nhiên thơm ngon, chứa đầy chất điện giải có lợi cho tim, điều hòa lượng đường trong máu, cải thiện sức khỏe của thận...

Nước Dừa lon nhôm

Nước Dừa lon nhôm

Thức uống giải khát hằng ngày giúp cung cấp carbohydrate và các khoáng chất như Natri, Calcium, Magie, Kali....

Bột dừa

Bột dừa

Bột dừa chứa nhiều chất xơ, protein và chứa hàm lượng chất béo bão hòa cao. Những chất béo lành mạnh tạo năng lượng và hỗ trợ quá trình trao đổi chất, cân bằng đường huyết.

Dầu Dừa

Dầu Dừa

Dầu dừa rất giàu chất béo trung tính chuỗi trung bình (MCTs) và cả những dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ.

Snack Dừa

Snack Dừa

Snack dừa được làm từ 100% dừa tự nhiên, không đường và được thu hoạch từ dừa đúng độ tuổi với độ ngọt, không chứa gluten tự nhiên và thuần chay. Dừa có tỷ lệ chất xơ cao và là một cách tuyệt vời để thêm nhiều chất xơ vào bữa ăn của bạn. 

Dầu Dừa Tinh Khiết Công Nghệ Ly Tâm

Dầu Dừa Tinh Khiết Công Nghệ Ly Tâm

Dầu dừa tinh khiết sản xuất theo công nghệ ly tâm phù hợp cho mọi đối tượng, dùng để chế biến thực phẩm giúp tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho xương, đặc biệt là giúp tim mạch luôn khỏe mạnh và dùng làm mỹ phẩm - chăm sóc và nuôi dưỡng làn da, tóc …

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới

Công ty TNHH Chế Biến Dừa Lương Quới, top 20 công ty chế biến sản phẩm từ dừa lớn nhất Châu Á – Thái Bình Dương.

https://www.crocusmedia.vn