Trà thảo mộc

Trà thảo mộc

Trà hoa cúc chi Chrysanthemum

Trà hoa cúc chi Chrysanthemum

Trà hoa cúc chi là một loại trà thảo mộc có vị đắng, tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giảm mụn, bồi bổ cơ thể, mát gan, giải độc, chữa suy nhược thần kinh, hỗ trợ điều trị ung thư,...Trà hoa cúc chi được làm từ 100% thảo mộc tự nhiên, không chất bảo quản, không tẩm ướp hương liệu, an toàn cho sức khỏe.

Trà hoa cúc La Mã Chamomile

Trà hoa cúc La Mã Chamomile

Hoa Cúc Chamomile có vị đắng nhẹ và vô vàn những tác dụng quý giá cho sức khỏe như cải thiện sức khỏe tim mạch, điều trị chứng mất ngủ, kiểm soát lượng đường trong máu, giảm nguy cơ ung thư, giải nhiệt, tiêu độc, giảm huyết áp,…Trà hoa cúc Chamomile được làm từ 100% thảo mộc tự nhiên, không chất bảo quản, không tẩm ướp hương liệu, an toàn cho sức khỏe.

Trà hoa hồng Rosa Centifolia

Trà hoa hồng Rosa Centifolia

Trà hoa hồng sấy khô được chọn lọc từ những nụ hồng mới chớm nở. Mùi thơm tự nhiên, dễ uống, có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe như hỗ trợ tiêu hoá, giảm stress, thải độc, đẹp da, giúp giảm cân, lão hóa chậm,... Trà hoa hồng được làm 100% từ thiên nhiên, không chất bảo quản, không tẩm ướp hương liệu, an toàn cho sức khỏe.

Trà actisô đỏ Hibiscus Sabdariffa

Trà actisô đỏ Hibiscus Sabdariffa

Trà hoa actisô đỏ hỗ trợ cơ thể trong việc giảm cân, giảm mỡ trong máu, tăng cường hệ miễn dịch, chống oxy hoá, giảm cholesterol,... Được làm từ 100% thảo mộc thiên nhiên, không chất bảo quản, an toàn cho sức khoẻ.

https://www.crocusmedia.vn