Organics Saffron

Organics Saffron

Negin Saffron Mashhad

Negin Saffron Mashhad

Negin Saffron SALAM được trồng tại vùng núi cao Mashhad, nơi đây không khí trong lành, được tưới bằng sương, chịu được gió khô hạn thổi vào mùa hè nên những cây sống sót là có sức sống mãnh liệt nhất.

Negin Saffron Kashmiri

Negin Saffron Kashmiri

Negin Saffron của The House of Origins có nguồn gốc hợp pháp và chất lượng cao. Có nhiều vùng nguyên liệu nhụy nghệ tây nổi tiếng, nhưng nhuỵ hoa vùng Kashmiri từ Ấn Độ, có chất lượng tốt hơn vì điều kiện khí hậu và thổ dưỡng phù hợp với chúng. Mỗi Nhuỵ hoa nghệ tây vùng Kashmiri có 3 nhánh nghệ tây tinh tế được cộng đồng nông dân Lethapora địa phương hái bằng tay một cách khéo léo để mang đến cho bạn loại 'vàng đỏ' nguyên bản và nguyên chất.

Negin Saffron Iran

Negin Saffron Iran

Negin Saffron Bahraman là nhuỵ hoa nghệ tây được sấy khô do công ty Bahraman Saffron Iran sản xuất. Saffron Bahraman được mệnh danh là một trong những loại thảo dược quý giá và đắt đỏ nhất khu vực Trung Đông. Những sản phẩm Bahraman là thành phẩm của một quá trình trồng trọt, canh tác và thu hoạch có sử dụng một lượng phân bón nhưng trong mức cho phép. Chính vì thế, bahraman saffron vẫn đảm bảo chất lượng, giữ được mùi hương và hàm lượng dinh dưỡng cao đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

https://www.crocusmedia.vn