Ladophar

Ladophar

Trà Actiso Nhất Diệp Nguyên Hương

Trà Actiso Nhất Diệp Nguyên Hương

Lá Atisô, hay còn gọi là lá Cynara scolymus, đã được sử dụng để điều trị các bệnh rối loạn chuyển hóa. Chất chiết xuất từ lá Ati​​sô, đã được nghiên cứu chứng minh khả năng hoạt động bảo vệ gan chống lại bệnh béo phì do chế độ ăn uống nhiều chất béo gây ra.

Trà Actisô

Trà Actisô

Trà Actisô hộp 100 túi lọc thượng hạng là sản phẩm truyền thống từ Actisô với hương thơm từ Actisô với vị ngọt hoàn toàn tự nhiên nay được bổ sung thêm thành phần cao Actisô giúp tăng cường hiệu quả phòng ngừa và bảo vệ gan mật.

Trà Premium

Trà Premium

Trà Premium là sản phẩm chứa hầu hết các thành phần của cây actisô giúp cải thiện chức năng gan, lợi tiểu, tăng tiết mật. Với dạng túi lọc tiện dụng và hương thơm đặc trưng, trà Premium mang cảm giác thư giãn tuyệt với.

Trà Sâm Actisô

Trà Sâm Actisô

Trà Sâm Actisô với lợi ích giản đơn nhưng bức thiết, giúp Ăn Ngon Ngủ Ngon. Lợi ích có được do thành phần kết hợp Actiso bổ gan, Thảo Quyết Minh tăng cường tiêu hóa, giúp an thần trong khi Đảng Sâm bồi bổ cơ thể, tạo hồng cầu lưu thông máu huyết.

Lado Detox Purebody nước uống thanh lọc cơ thể

Lado Detox Purebody nước uống thanh lọc cơ thể

Giải pháp đột phá giúp thanh lọc cơ thể hoàn toàn tự nhiên, kết hơp từ tinh hoa của năm loại thảo dược quý cho sức khỏe là Actiso, Diệp Hạ Châu, Linh Chi, Đảng sâm và Nghệ giúp đào thải độc tố hiệu quả đồng thời bồi bổ một cách tinh tế giúp bạn có sức khỏe vững vàng và nét tươi trẻ thanh xuân.

Cao Ống Actiso 

Cao Ống Actiso 

LADOACTISO Cao Ống (không đường) 10ml là sản phẩm cao Actisô dạng nước, giữ nguyên những đặc tính quý giá vốn có của cây Actisô tươi, góp phần bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trước những tác nhân độc hại của môi trường và đặc biệt tác hại do dùng nhiều bia rượu.

Lado Actiso - Dược liệu hữu hiệu bảo vệ Gan

Lado Actiso - Dược liệu hữu hiệu bảo vệ Gan

Ladophar là nhà cung cấp Cao Atiso đứng hàng đầu vì Ladophar có lợi thế về nuôi trồng trong môi trường sinh thái nhằm đảm bảo nguồn Actiso luôn sạch. Ladophar tự tin là chuyên gia về Actisô, đáp ứng được thị trường nhập khẩu khắt khe của Pháp lúc bấy giờ. Với công nghệ chiết xuất và cô cao hiện đại cùng quy trình 24h đảm bảo cho các sản phẩm LADOActiso giữ được hàm lượng hoạt chất Cynarin luôn ở mức tối ưu giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh gan cùng với những giải pháp khác.

Các yếu tố Chất Lượng tại Ladophar

Các yếu tố Chất Lượng tại Ladophar

Để chuyển đổi những dược liệu hoàn hảo thành sản phẩm hoàn hảo, dây chuyền hiện đại và phù hợp là điều không thể thiếu. Ladophar hiện đang sở hữu 3 nhà máy quy mô lớn với hệ thống dây chuyền chiết xuất cao đạt chứng nhận tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế giới (GMP WHO) cho ngành công nghiệp sản xuất dược tại Việt Nam cũng như đạt chứng nhận HACCP là chuẩn mực cho ngành sản xuất thực phẩm chức năng.

Công ty CP dược Lâm Đồng LADOPHAR

Công ty CP dược Lâm Đồng LADOPHAR

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng - Ladophar tự hào với di sản chăm sóc sức khỏe cộng đồng từ 1982, cung cấp cấp danh mục sản phẩm đa dạng từ trà dược, dược phẩm bảo vệ sức khỏe và thuốc dược liệu. Ladophar có lợi thế từ vùng nguyên liệu nuôi trồng tại địa phương Lâm Đồng đặc biệt là cây Actiso cùng các dược liệu đạt tiêu chuẩn GlobalGAP và GACP-WHO. Quy trình sản xuất khép kín đạt chuẩn GMP – WHO, ISO 22000:2005. Kiểm soát từ nguyên liệu, quá trình sản xuất đến thành phẩm, phân phối. Mong muốn của chúng tôi là mang lại sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của các bạn.

https://www.crocusmedia.vn