Hạt và Quả hạch

Hạt và Quả hạch

Hạt Điều

Hạt Điều

Hạt Điều chứa rất nhiều vitamin, khoáng chất và chất chống oxy hóa như vitamin E, vitamin K, vitamin B6, đồng, photpho, kẽm, magie, sắt và selen giúp dễ dàng bổ sung vào cơ thể thông qua các món ăn hoặc ăn trực tiếp. Mặc dù giàu chất dinh dưỡng nhưng hạt điều lại có hàm lượng chất béo thấp hơn một chút so với hầu hết các loại hạt khác.

Hạt Óc Chó 

Hạt Óc Chó 

Hạt Óc Chó đang ngày càng được sử dụng phổ biến, là sản phẩm giúp cải thiện sức khỏe não bộ, ngăn ngừa bệnh tim và ung thư. Hạt Óc Chó được tạo thành từ khoảng 65% chất béo và 15% protein, có lượng carbs thấp và hầu hết trong số đó là chất xơ. Vỏ quả Óc Chó có vị hơi đắng, nhưng hạt bên trong lại có vị béo nhẹ và hơi bùi.

Hạt Hạnh Nhân

Hạt Hạnh Nhân

Hạnh Nhân chứa nhiều chất xơ, protein, magie, chất béo lành mạnh và vitamin E. Ăn Hạnh Nhân sẽ giúp giảm lượng đường và cholesterol trong máu, giảm cảm giác đói cũng như thúc đẩy quá trình giảm cân.

Hạt Dẻ Cười

Hạt Dẻ Cười

Hạt Dẻ Cười chứa nhiều protein, chất xơ, chất chống oxy hóa, khoáng chất và chất béo không bão hòa giúp cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn. Cụ thể là tăng cường sức khỏe đường ruột, kiểm soát lượng đường trong máu và cân nặng,...

Hạt Macca

Hạt Macca

Hạt Macca là loại hạt chứa rất nhiều chất dinh dưỡng, đặc biệt là các loại vitamin và khoáng chất, không chứa cholesterol và rất ít axit béo bão hòa. Chúng có hương vị bùi nhẹ, béo ngậy và là một nguồn năng lượng dồi dào với hàm lượng calo cao gấp đôi so với các loại hạt khác.

https://www.crocusmedia.vn