[a] Coffee Roasters

[a] Coffee Roasters

Cà phê túi lọc

Cà phê túi lọc

Đây là phiên bản phối hợp giữa vị ngọt dịu tinh tế của giống cà phê Red Bourbon với vị ngọt đậm đà rất đặc trưng của giống cà phê Catimor, lấy hương thơm rất quyến rũ của Bourbon để kích hoạt cảm giác hưng phấn. Cà phê được xay sẵn, chứa trong túi lọc giấy, rất tiện dụng và tiết kiệm thời gian để pha được một ly cà phê hoàn hảo mang lại nhiều lợi ích sức khoẻ và sảng khoái tinh thần.

Rô Sẻ

Rô Sẻ

Rô Sẻ là cà phê Robusta giống Sẻ, được trồng tại Lâm Hà - Lâm Đồng trên độ cao 980 mét so với mực nước biển. Các công đoạn ủ men, phơi cà phê Rô Sẻ tốn công hơn cà phê Robusta bình thường.

Robusta pha trộn Arabica

Robusta pha trộn Arabica

Cà phê pha trộn theo tỷ lệ 50 Robusta : 50 Arabica là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị chua thanh, đắng nhẹ của Arabica với vị đắng đặc trưng, béo bùi của Robusta. Hương thơm của Arabica khi kết hợp với sự đậm đà của Robusta sẽ tạo nên một hương lẫn vị tuyệt vời, một thức uống làm say đắm lòng người.

Cà phê Robusta

Cà phê Robusta

Cà phê Robusta có nguồn gốc ở miền trung và miền tây cận Sahara châu Phi. Đây là loại cà phê phổ biến thứ hai trên thế giới, chiếm từ 40% đến 45% sản lượng cà phê toàn cầu. Cà phê Robusta mang vị đắng của sô cô la đen, hạnh nhân và rượu whisky với hương vị đọng lại của đậu phộng. 

Cà phê Arabica

Cà phê Arabica

Arabica có nguồn gốc từ các khu rừng ở Nam Ethiopia và Yemen, là loại cà phê phổ biến nhất toàn cầu với sản lượng chiếm hơn 60% trên thế giới. Hạt Arabica có hương vị khác nhau tùy thuộc vào khu vực, có thể là vị ngọt kèm theo hương trái cây nhưng cũng có thể mang hương vị ngũ cốc hoặc hạt dẻ.

https://www.crocusmedia.vn